Home / Mẫu nhà 2 tầng đẹp / Xu hướng biệt thự đẹp phong cách Châu Âu | mới nhất

Xu hướng biệt thự đẹp phong cách Châu Âu | mới nhất

Biệt thự đẹp phong cách Châu Âu

Thiết kế kiến trúc mang phong cách Châu Âu là một phương án do KTS nổi tiếng người nước ngoài thiết kế cho một gia đình tại Los Angeles. Vì phong cách này đang là một xu hướng thịnh hành trong những năm gần đây, nên chúng tôi đã lưu về và viết gửi đến tất cả mọi người cùng tham khảo kiến trúc sang trọng. Sự pha trộn phong cách hài hòa giữa lối sống cổ điển cùng phong cách hiện đại đã đưa ra sản phẩm sang trọng như trong hình dưới đây.

Mặt tiền phía trước thiết kế đẹp mắt kết hợp sinh động từ tông màu trắng từ tường nhà, cùng nét mộc mạc của chất liệu gỗ. Liền kề với nó là thứ không thể nào quên đó là những loại cây xanh trang trí đẹp mắt, một phần giúp cho ngôi nhà tăng thêm nét đẹp quyến rũ. Cây xanh vừa trang trí cho cảnh quan ngôi nhà, ngoài ra nó còn mang đến bầu không khí trong lành, cảm giác thoải mái khi sinh sống.

Các phối cảnh biệt thự đẹp phong cách Châu Âu kiến trúc sang trọng

Bên trong nội thất được KTS thiết kế hạn chế, nhằm nhấn mạnh điểm nội thất mà không gian có. Các căn phòng hạn chế tối đa các đồ dùng nội thất nhằm mang đến cho ngôi nhà sự thông thoáng, giảm thiểu đồ dùng làm chiếm diện tích.

Đa số các thiết kế biệt thự hiện đại tại Việt Nam bố trí quá nhiều đồ dùng nội thất trong không gian, không những làm chiếm diện tích mà nó còn làm cho ngôi nhà mất vẻ đẹp vốn mang lại. Vì vậy chúng tôi khuyên các bạn một lời chân thành, nên hạn chế tối đa các đồ dùng nội thất, đừng vì ham muốn trang trí cho ngôi nhà những đồ dùng không cần thiết mà đánh đổi diện tích và làm mất cân bằng độ thẩm mỹ nhé.

Xem thêm bài viết :

Mẫu nhà 2 tầng đẹp

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp

Thiết kế biệt thự một tầng đẹp

Bình luận facebook

comments