0918630555

Home / Chọn lọc những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua / Ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ nhỏ thông minh

Ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ nhỏ thông minh

Một căn hộ nhỏ của Tây Ban Nha đã tìm thấy cách hoàn hảo để đối phó với không gian sàn hạn chế. Architectures PKMN đã trang bị không gian này với một đơn vị giá kệ di động. Ý tưởng sáng tạo đã cho phép họ chia căn hộ thành hai phần.

Xem thêm : Thiết kế nội thất chung cư đẳng cấp ở Moscow

Ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ nhỏ thông minh

Họ đã chọn để xây dựng các đơn vị sử dụng OSB, một loại vật liệu giá rẻ và mạnh mẽ đã làm cho chi phí-hiệu quả dự án này cũng như chất lượng cao.

Ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ nhỏ thông minh 2

Một trong số họ vẫn luôn luôn mở và phục vụ như là cả một khu vực ăn uống chính thức và không gian thiết kế nội thất văn phòng làm việc. Phần thứ hai là một chút thú vị hơn. Bạn không thể chắc chắn rằng nó có một chức năng nhất định. Thực tế là các đơn vị giá kệ di động cho phép nó trượt vào các chức năng mới tại một nháy mắt.

Ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ nhỏ thông minh 3

Không gian nhỏ gọn này có nhà bếp, khu vực ăn uống, một không gian sống bình thường cũng như một phòng ngủ. Toàn bộ đơn vị kệ là khá nặng và nặng khoảng 500 kg và chưa nó là siêu dễ dàng để hoạt động và di chuyển xung quanh. Các nhà thiết kế sử dụng các bài hát và Bánh lấy cảm hứng từ đơn vị kệ thư viện để các chủ sở hữu có thể dễ dàng di chuyển các đơn vị.

Ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ nhỏ thông minh 4

Trượt kệ trên để lộ ra bếp. Gấp xuống bàn để tiết lộ tất cả các yếu tố cần thiết bếp và có bạn có nó: một nhà bếp thực sự chức năng và rộng rãi với tất cả mọi thứ bạn cần phải có. Cần một không gian thiết kế nội thất cho khu vực chỗ ngồi? Đóng bếp và làm cho căn phòng ở giữa các đơn vị kệ.

Ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ nhỏ thông minh 5

Và khi nó là thời gian để đi ngủ, kệ trung tâm với lần ra và không gian sẽ trở thành một phòng ngủ thoải mái. Trên khắp từ giường là một khu vực kệ tủ quần áo và một không gian thay quần áo riêng.

Ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ nhỏ thông minh 6

Hệ thống này là tương tự như của giường Murphy. Các giường gập xuống khi cần thiết và vẫn còn được xây dựng thành các đơn vị kệ phần còn lại của thời gian.

Ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ nhỏ thông minh 7

Và phòng tắm là phải có quá đằng sau nó.

Bình luận facebook

comments